Tuna Spread Sandwich

Tuna Spread Sandwich

แซนวิชสเปรดรสทูน่า ขนาด 920 กรัม

แซนวิชทูน่า สเปรดทูน่า แซนวิชสเปรดทูน่า 920 กรัม ตรา เพียวฟู้ดส์ มีส่วนผสมของ แครอทดอง แตงกวาดอง ทานแล้วไม่เลี่ยน อร่อยสามารถทำได้หลากหลายเมนู นอกจากจะทาแชนวิชขนมปัง ที่เราคุ้นเคยแล้ว ยังมีเมนูเบอร์เกอรี่ ต่างๆที่สามารถทำได้ต่างๆดังนี้

แซนวิชสเปรดรสทูน่า ขนาด 920 กรัม รสอร่อย กลมกล่อม แชนวิชทูน่าเพียวฟู้ด ทานคู่กับแครกเกอร์กรอบๆ เข้ากันมาก เอาไปเป็นไส้เบอร์เกอร์ต่างๆ นำไปคลุกับสลัดผักสดๆยังได้เลยคะ  แซนวิชสเปรดรสทูน่าเพียวฟู้ดส์ มีเนื้อทูน่าผสม รสชาติทูน่าชดเจน แซนวิชสเปรดรสทูน่า ใช้แทนมายองเนสได้ทำเบอร์เกออรี่ต่างๆมากมาย ทำเป็นไส้ขนมต่างๆได้เลยค อร่อย ครบรส ไม่เลี่ยน

แซนวิชสเปรดรสทูน่า เก็บได้นาน 6 เดือน ผลิตจากโรงงานที่ได้คุณภาพ  ไม่ว่าจะทำทานเองหรือจะทำขาย เป็เมนูต่างๆตามที่ชอบ สามารถทำกำไรได้ดี ขนาดบรรจุ 920 กรัม ถุงพร้อมใช้ มีฝาปิดสนิท สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก แซนวิชสเปรดรสทูน่าสำหรับไส้ทำแซนวิชที่ทุกคนชอบสะดวกกับทุกเมนูเบอร์เกอรี่

ตอกย่ำความอร่อยแซนวิชทูน่า สเปรดทูน่า แซนวิชสเปรดทูน่า 920 กรัม ตรา เพียวฟู้ดส์ มีส่วนผสมของ แครอทดอง แตงกวาดอง ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ

สินค้าหาซื้อได้สะดวก ช่องทางในการจัดจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นหน้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ ร้านเบอร์เกอรี่ ร้ายยี่ปั่ว หรือช่องทางตรงกับบริษัท

เรามีทีมงานขนส่งที่มีคุณภาพ ส่งตรงถุงลูกค้าสำหรับท่านผู้ประกอบการ

กลับหน้าบทความ 

สินค้าทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *