สูตรลับความอร่อยจาก เพียวฟู้ดส์

IMG20221118122310-scaled

สูตรลับความอร่อยจาก เพียวฟู้ดส์

วันนี้มาดูสูตรลับ จาก เพียวฟู้ดส์ เมนูชาบู ชีสดิป และ น้ำสลัด อร่อยง่ายด้วยผลิตภัณฑ์จาก เพียวฟู้ดส์
เริ่มกันด้วย ชาบูสุดฟิน ที่ทำทานเองได้ง่ายๆจาก เพียวฟู้ดส์ ไม่ว่าจะที่บ้าน คอนโด ห้องพัก หรือบ้านเพื่อน ยิ่งฟิน เพราะไม่ต้องล้าง ฮาฮ่า  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ   เพียงแค่มีหม้อและเตา ก็เครียมตัวฟินได้เลย ของสดและผักเลือกตามใจชอบ จะเอาแบบไหน ชอบอะไรก็จัดกันมาได้เลย  พร้อมแล้วตั้งน้ำให้ร้อน เทน้ำซุปชาบูเข้มข้น ของเพียวฟู้ดส์ และซอสเข้มข้นสูตร หมาล่า ลงไปแค่นั้นก็รอน้ำเดือดได้ที่ใส่ผัก ของสดและอื่นๆตามใจชอบ กันได้เลย ง่ายๆแค่นี้ก็ฟินกันแล้ว ดูวิธีได้ที่ลิงค์นี้เลย

ชาบูน้ำดำ 900 กรัม
ชาบูน้ำดำ 900 กรัม
ซอสหม่าล่า 500 กรัม
ซอสหม่าล่า 500 กรัม

 

ชาบูน้ำดำ 100 กรัม
ชาบูน้ำดำ100 กรัม
ซอสหม่าล่า 100 กรัม
ซอสหม่าล่า 100 กรัม

https://www.purefoodsshopping.com/shabu

ตามมาด้วยเมนูชีสดิปจาก เพียวฟูดส์ ที่อร่อยแสนนนนนนง่ายยยยยยยย ไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว ไม่เชื่อกดลิงค์นี้กันได้เลย เพียวฟู้ดส์แจกสูตรลับชีสซี่ดิป อร่อย เข้มข้น ถึงรสชีสสสสสส สะใจ ทุกรสชาติ ชีสซี่ดิป จากเพียวฟู้ดส์

https://strongbakery.com/product-category/cheesedip/
ชีสดิป เพียวฟู้ดส์ ชีสซอส หอมเข้ม เต็มรสชีส คุณภาพพรีเมียม 5 ดาว เนื้อเนียน มีความฟู แต่แน่นไปด้วยความเข้มข้น ของรสชาติ
หวานมัน อมเปรี้ยวตอนท้าย เพื่อเป็นการตัดเลี่ยน ชีสดิป ตัวนี้ มีความหอมกลิ่นชีส กลิ่นชีสมีความเข้มข้น หอมตั้งแต่ยังไม่เปิดถุง
สีของตัวซอส จะออกส้ม เป็นส้มละมุน เหมาะสำหรับ จิ้ม ราด เฟรนฟรายส์

https://strongbakery.com/product-category/mayonnaise/

มายองเนสสำเร็จรูปพร้อมใช้กับแบรนด์ เพียวฟู้ดส์

แบรนด์ เพียวฟูดส์ ชื่อนี้มีของอร่อยๆ ให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับมายองเนสของ เพียวฟูดส์ ซึ่งไม่ได้มีเพียงสูตรเดียว แต่แบรนด์ เพียวฟูดส์ มีมายองเนสหลากหลายรสชาติให้ทุกท่านเลือกใช้ตามรสชาติที่ชื่นชอบ และตรงตามเมนูอาหารที่จะเสริ์ฟร่วมด้วย มารู้จักมายองเนสในแบรนด์ของ เพียวฟูดส์ กัน

มายองเนส
มายองเนส

มายองเนสของ เพียวฟู้ด กับการเพิ่มรายได้หรือรายได้เสริม

จากสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันหลายคนอาจจะต้องการเพิ่มรายได้ หรือคนที่ค้าขายอยู่ต้องการกำไรเพิ่ม สำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ขายสินค้าประเภททอดต่างๆ เช่น ไก่ทอด มันฝรั่งทอด หรือแม้แต่ผักทอด สามารถที่จะเพิ่มความน่าสนใจของสินค้า ดึงดูดลูกค้าให้เพิ่มขึ้นโดยการเพิ่มน้ำจิ้มที่เป็นมายองเนส ให้เป็นที่สนใจของลูกค้า และเริมความอร่อยให้สินค้าหลักได้ โดยการใช้มายองเนสของ เพียวฟูดส์ ซึ่งมีหลากหลายรสชาติให้เลือก พร้อมทั้งราคาต้นทุนเบาๆ โดยเฉพาะผู้ที่รับผลิตอาหารเร่งด่วนอย่างเช่น แซนวิช  เบอร์เกอร์ หรือไม่เร่งด่วนอย่างพิซซ่า มายองเนสของ เพียวฟูดส์ สามารถช่วยให้ท่านประกอบอาหารเหล่านั้นได้อย่างง่ายๆ สะดวก และอร่อย

สำหรับเมนูเช้าที่แสนอร่อยเราก็แนะนำสูตรแซนวิช อาหารที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่วัยรุ่น และ เด็กๆ เพราะรับประทานง่าย สามารถกินได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าเราจะไปที่ไหน ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ สถานที่ชุมชนต่างๆ ก็มักจะมีแซนวิชขาย จะมีทั้งแซนวิชอบร้อน และ แซนวิชเย็น เพื่อสาวกแซนวิชทำเองได้ และผู้ที่ต้องการทำเพื่อเป็นการเสริมรายได้ หรือขายอย่างจริงจัง โดยจากบทความออนไลน์ได้แนะนำสูตรการทำแซนวิชและมายองเนสของ เพียวฟู้ด ที่แสนอร่อยคู่กับแซนวิช

ยังไม่หมดนะยังมีสูตรลับจาก เพียวฟูดส์ เมนูน้ำสลัดปังๆจาก เพียวฟู้ดส์ ที่ทำขายก็ดี ทำกินก็ได้ เพียวฟู้ดส์ จัดให้ คลิกเลย

เป็นไงกันบ้าง ทั้งง่ายทั้งอร่อย ด้วยผลิตภัณฑ์จาก เพียวฟู้ดส์ รอดูสูตรลับที่แอดจะไปแอบดูจาก เพียวฟู้ดส์ อีกมาก แล้วจะมาแจกกันอีกฟรีๆ แน่นอน   **ยังมีกิจกรรมแจกรางวัลผลิตภัณฑ์ของ เพียวฟู้ดส์ สำหรับท่านใดที่ร่วมสนุกตอบคำถามหรือมีส่วนร่วมในคอนเทนต์**รอติดตาม รับรองคุ้มแน่นอน เราแจกทั้งสูตรเด็ด ทั้งโปรโมชั่น ทั้งลดราคา มั่นใจได้ในสินค้าคุณภาพ ราคาเบาต้องที่นี่เลย

สั่งซื้อจากหน้าเว็บ หรือ สอบถาม รายละเอียดอื่นๆ จากแอดมิน แนะนำท้ายซองบางช่วงเวลา ช่วงนี้ก็มี เค้าจะมีให้เรา ลูกค้า ผู้ประกอบการ ตัดท้ายซอง
เก็บสะสมไว้ และ ส่งไป ที่บริษัท เพื่อแลก รับของรางวัล กดตรงนี้ เพื่อดูของรางวัล
นอกจากนี้ ลูกค้าของเรา ฟู้ดส์ฟอฟู้ดส์เซอร์วิส ยังสามารถสมัครสมาชิกกับทางเรา เพื่อสะสมแต้มได้อีกด้วย
ทุก 25 บาท จะได้  1 แต้ม และ ทุกๆ 4000 แต้ม จะแลก รับส่วนลดได้ 100 บาท คลิกตรงนี้เพื่อดูรายละเอีดและสมัครสมาชิก

ขอแนะนำร้านไว้เป็นผู้ช่วยในการแนะนำสินค้าและราคา ที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด ต้องที่นี่เลย  👉 Strongbakery 👈

 

แม้ว่ามายองเนสจะมีส่วนประกอบหลักไม่กี่อย่าง แต่มายองเนสแต่ละแบรนด์จะให้รสชาติและคุณภาพที่ต่างกัน เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อรสชาติและคุณภาพของมายองเนส อย่างเช่น ชนิดของไข่ที่ใช้ ชนิดของน้ำมันที่ใช้ หรือชนิดของน้ำส้มสายชูที่นำมาใช้ นอกจากนี้ยังมีส่วนเติมแต่งอื่นๆ เช่น เครื่องเทศต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาทำให้  มายองเนสมีความแปลกใหม่มากขึ้น หลากหลายรูปแบบมากขึ้น รวมทั้งกรรมวิธีที่ใช้ทำมายองเนส เป็นที่รู้กันดีว่าวัฒนธรรมอาหารในแต่ละภูมิภาคมีความนิยมชมชอบรสชาติอาหารที่แตกต่างกัน ความแตกต่างนี้เป็นที่มาของการพัฒนารูปแบบมายองเนสในฉบับของตัวเองโดยใช้ส่วนผสมและเทคนิคที่เป็นที่นิยมของภูมิภาคนั้นๆ ทำให้ทั่วโลกมีมายองเนสหลายประเภทหลายรสชาติ ซึ่งที่เหมือนกันคือเแต่ละประเภทจำเป็นต้องใช้ไข่ น้ำมัน น้ำส้มสายชู น้ำมะนาว และเกลือเป็นส่วนผสมหลัก แต่แตกต่างกันที่ชนิดและสัดส่วน นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างของส่วนปรุงแต่งเพิ่มเติมจำพวกเครื่องเทศ และอื่นๆ น้ำมันโดยทั่วไปคือน้ำมันพืชหรือเมล็ดเรพซีด แต่ก็มีมายองเนสฝรั่งเศสจะใช้เนยแทนน้ำมันพืชเพื่อให้ได้ความสม่ำเสมอ เป็นต้น

กลับหน้าแรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *