มายองเนสนั้นใช้เป็นซอสจิ้มใช่หรือไม่

Puremayo 400

มายองเนสนั้นใช้เป็นซอสจิ้มใช่หรือไม่

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า มายองเนสนั้นใช้เป็นซอสจิ้มไม่ใช่หรือ? คำตอบคือใช่ แต่รู้ไหมว่ามายองเนสก็ยังสามารถนำมาใช้ทำขนมได้ด้วย อย่างที่ได้ยกตัวอย่างไปข้างต้นนั้นก็จะเห็นได้ว่ามายองเนสนั้นถูกแยกออกมาเป็นหลายปีะเภท และใช้ในเมนูที่แตกต่างกัน ลองสังเกตดูได้เลยอย่าง ขนมปังหมูหยองมายองเนส ขนมปังพิซซ่า และอื่นๆอีกมากมาย แต่มายองเนสที่ใช้ทำขนมนั้นก็ต้องดูให้ดีๆ เพราะ มายองเนสมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน จึงควรสังเกตให้ดี และมายองเนสสำหรับทำเบเกอรี่นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้

  1. เอสที สวีทมายองเนส

เอสที มายองเนส เป็นมายองเนส สูตรลับเฉพาะจาก Purefoods ใช้สำหรับทำขนมและเบเกอรี่โดยเฉพาะ มีลักษณะเด่นๆดังนี้

รสชาติ : มีรสชาติหวานนำ มันปลาย

ราคา : ราคาส่ง ลังละ 450.-/ลัง

คุณสมบัติ/การนำไปใช้ : ลักษณะของมายองเนสนั้นจะสามารถเข้าไปอบที่ 180 องศาเซลเซีนส โดยกำหนดเวลาอบอยู่ที่ 2 – 3 นาที ผลที่ออกมานั้นมายองเนสจะไม่มีการแตกมัน มีเส้นสวยงามมีความมันวาวในตัวเอง จะใช้ราดบนขนมได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครป ทาโกะ พิซซ่าหรือขนมปังอบก็ตาม หรือจะรับประทานแบบง่าย ๆ จิ้มกับขนมปังก็อร่อย

STmayo
STmayo
  1. เพียว มายองเนส

เพียว มายองเนส มายองเนสสำหรับขนมจาก Purefoods รสชาติต่างจากเอสที มายองเนสเล็กน้อย เป็นมายองเนสที่ถูกใจผู้ประกอบการที่สุด เพราะมีราคาถูกมากนั่นเอง

รสชาติ : หวานมัน เค็มปลายเล็กน้อย

ราคา : ราคาส่ง ลังละ 440.-/ลัง

คุณสมบัติ/การนำไปใช้ : ทนความร้อนได้สูง สามารถนำเข้าอบได้ที่ อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส โดยใช้เวลาอบ 2-3 นาที โดยที่ตัวมายองเนสจะไม่แตกมัน ยังคงเส้นสวยงาม และมันวาว จะไปใช้แทนน้ำสลัดก็สามารถทำได้หรือจะไปทำเมนูอย่างอื่นก็ยังทำได้หลายแบบ

และนี่ก็คือ 2 มายองเนสสุดฮิต ที่ใช้สำหรับทำขนม สามารถเลือกได้ตามวัตถุประสงค์ได้เลย แต่ข้อแตกต่างของมายองเนสทั้ง 2 ตัวนี้จะแตกต่างกันเพียงสีและรสชาติเพียงเล็กน้อย สำหรับผู้ประกอบการจึงควรคำนวณต้นทุนให้ดี

puremayo
puremayo

 

กลับหน้าบทความ 

สินค้าทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *